Phương thức thanh toán

Nguyễn Lê Duy Quang
Chủ Nhật, 21/04/2024
Nội dung bài viết

– Phương thức thanh toán 1 : Thanh toán trực tiếp tại Shop + Quý khách ở TP.HCM đến xem, nghe tư vấn,  mua hàng và trả tiền trực tiếp tại Quang Vy PC

– Phương thức thanh toán 2 : Thanh toán qua ngân hàng. + Dành cho khách đặt mua online – Các tỉnh, ngoại thành TP.HCM . + Quý khách đến bất kì ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (Quý khách nên chọn các chi nhánh của Ngân hàng cùng hệ thống để không mất phí chuyển khoản để đơn hàng được giải quyết nhanh nhất có thể trễ). 

– SỐ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN :

  Ngân hàng : VIETCOMBANK
  Tên chủ tài khoản : NGUYỄN LÊ DUY QUANG
  Số TK: 0251 0027 24097


-- LƯU Ý: + Khi chuyển tiền , quý khách vui lòng ghi rõ tên và lí do chuyển tiền . VD : Nguyễn A chuyển tiền mua máy tính.

+ Khi chuyển tiền xong, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi tên hoặc số tài khoản đã chuyển và địa chỉ nhận hàng để chúng tôi tiến hành kiểm tra tiền và chuyển hàng cho quý khách. Hàng hóa chuyển phát theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc chậm theo yêu cầu. Nếu ở những tỉnh thành lớn, quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển trực tiếp với nhân viên chuyển phát. Còn ở những tỉnh thành khác quý khách vui lòng thanh toán luôn phần phí vận chuyển khi chuyển tiền mua hàng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn